Truy cập nội dung luôn

Hướng dẫn về làm slide - David Tomlinson slides March 2018

David Tomlinson

Người thuyết trình và giảng viên về kỹ năng giao tiếp

Với cảm giác hài hước được đánh giá cao của mình "Anh ấy", phong cách năng động của anh và mối quan hệ ấm áp mà anh tạo ra với khán giả, các nhà lãnh đạo công ty kêu gọi David nói chuyện tại các sự kiện doanh nghiệp và đại hội trên khắp thế giới.

David đã đi theo một con đường không điển hình. Khi kết thúc nghiên cứu của mình trong lĩnh vực nha khoa, ở tuổi 23, ông đã quyết định để ngăn chặn mọi thứ và thực hiện theo niềm đam mê thực sự của mình cho sân khấu và truyền thông.

Từ đó, ông làm việc cho các tổ chức sự kiện hàng đầu ở London và Paris, những người đã tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau cho các công ty trên khắp thế giới.

20 năm trước, ông được huấn luyện chuyên nghiệp bởi một công ty chuyên về truyền thông.

Ông đã tiếp tục sáng tạo ra công ty riêng của mình, viết một cuốn sổ tay: "Trình bày từ A đến Z" và sản xuất một ứng dụng, có tại AppStore: "Mẹo để nâng cao kỹ năng trình bày của bạn"

Hôm nay, anh thường xuyên được mời làm diễn giả hoặc được yêu cầu tổ chức các buổi huấn luyện về kỹ năng trình bày trên toàn thế giới. Anh kết hợp kinh nghiệm thực tế của mình với bí quyết đào tạo của mình để giúp mọi người tiến bộ.

David làm nhà ở Paris, Pháp và có song ngữ bằng tiếng Anh và bằng tiếng Pháp.

Ví dụ về hoạt động

- Diễn giả chính tại các Đại hội Y khoa Quốc tế như: ASCO, EASD, ESC, ESMO.

- MC cho lễ khai mạc đường hầm Kênh giữa Anh và Pháp.

- MC tại ngôi làng VIP của bóng đá thế giới tại Pháp 1998

- Khai trương Disneyland Parc tại Pháp. MC và tổ chức cho vô số các sự kiện tổ chức bên ngoài do Disney Events đặc biệt tổ chức.

- Cruise Director: Trưởng nhóm giải trí (35 người) với trách nhiệm tổ chức các buổi trình diễn, bài giảng, tranh luận và các sự kiện trên tàu du lịch cho công ty Croisieres Paquet của Pháp. Ông cũng đã từng làm việc cho Chandris, Costa, Celebrity Cruises.

Web site:  tomlinson-communication.com

Youtube:  David Tomlinson communication


Download Hướng dẫn về làm slide - David Tomlinson slides March 2018
Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.
Tin khác