Truy cập nội dung luôn

HỘI NGHỊ KHOA HỌC TIM MẠCH – LÃO KHOA QUỐC TẾ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT LẦN THỨ 4

HỘI NGHỊ KHOA HỌC TIM MẠCH – LÃO KHOA QUỐC TẾ

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT LẦN THỨ 4

            Tiếp nối thành công của 3 kỳ hội nghị trước, Hội nghị khoa học TIM MẠCH – LÃO KHOA QUỐC TẾ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 13 và 14/7/2019. Đây là Hội nghị có hàm lượng khoa học cao về lĩnh vực Tim mạch, Lão khoa được trình bày và điều hành thảo luận bởi các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, như : GS. Đặng Vạn Phước, GS. Thạch Nguyễn, PGS. Phạm Nguyễn Vinh, GS. Nguyễn Đức Công, GS. Võ Thành Nhân, GS. Nguyễn Quang Tuấn, PGS. Hồ Thượng Dũng, PGS. Đỗ Kim Quế, PGS. Nguyễn Văn Trí, GS. Hồ Tú Bảo, GS. Gim Hooi Choo, GS. Hsu Lung Jen, GS. Naoto Inoue,…

          Hội nghị lần này có nhiều báo cáo tiếp tục đào sâu về các bệnh tim mạch, lão khoa thường gặp: Tăng huyết áp, suy tim, bệnh mạch vành, đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa, loạn nhịp tim,… với cập nhật kiến thức mới nhất về chăm sóc và  điều trị.

          Bên cạnh đó, Ban tổ chức và Hội đồng khoa học rất quan tâm đến công tác đào tạo, Hội nghị đã dành một phiên cho các báo cáo trình bày bằng tiếng Anh của các nhà nghiên cứu trẻ bao gồm các bác sỹ trẻ và sinh viên y khoa của các trường đại học dưới sự hướng dẫn của các giáo sư có uy tín.

          Đặc biệt, lần đầu tiên Trí thông minh nhân tạo trong y học và tim mạch học cũng được trình bày tại một Hội nghị khoa học của ngành y tại Việt Nam bao gồm 8 bài báo cáo của các viện và trường đại học đến từ Malaisia, Singapore, Hoa Kỳ và Việt Nam dưới sự chủ trì và dẫn dắt bởi GS. Hồ Tú Bảo đến từ Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, Việt Nam.

          Ban Tổ chức trân trọng kính mời quý đồng nghiệp và mọi người có quan tâm đến tham dự Hội nghị.

          - Thời gian: Ngày 13, 14/7/2019.

          - Địa điểm: Bệnh viện Thống Nhất, số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

          - Chương trình Hội nghị đính kèm.

          

          

      

 


Download HNKH-TM-2019.pdf
Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.