Truy cập nội dung luôn

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 14 tháng 5 năm 2018, Đảng ủy Bệnh viện Thống Nhất tổ chức kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Tham dự buổi mít tinh kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hoàng Lên – UVTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối cơ sở Bộ Y tế; Nhà báo, Thượng tá Phan Tùng Sơn – Phó trưởng cơ quan đại diện Báo QĐND khu vực phía Nam, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH ĐTNCSHCM Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, toàn thể đảng viên và đoàn viên thanh niên của Bệnh viện.

Tại buổi lễ cán bộ, đảng viên, viên chức Bệnh viện cùng nhau ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua bộ phim tài liệu “Hồ Chí Minh chân dung một con người” và báo cáo chuyên đề của Nhà báo Phan Tùng Sơn – Báo QĐND Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Công – Bí thư Đảng ủy nói “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, trong thời gian qua đại đa số cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động của Bệnh viện đã thể hiện ý thức, thái độ trách nhiệm rất tốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình, nhất là trong công tác chăm sóc điều trị bệnh nhân. Số lượng bệnh nhân tăng cao, khối lượng và áp lực công việc nhiều cùng với những lo toan thường nhật của cuộc sống gia đình nhưng các anh chị đã thể hiện được tình cảm thủy chung son sắt, gắn bó, chung tay xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đi lên bằng chính trái tim nhân hậu và lương tâm của người thầy thuốc, bằng chính trách nhiệm của người viên chức luôn tận tâm vì một ngôi nhà chung – Bệnh viện Thống Nhất”.

 Năm 2018, học tập và làm theo Bác với chủ đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong bối cảnh Đảng ta đang đẩy mạnh việc chỉnh đốn, xây dựng đội ngũ; đẩy mạnh việc đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực đang được quần chúng nhân dân ủng hộ rất mạnh mẽ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động của Bệnh viện hãy sống, lao động, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để mình sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn với xã hội, với đất nước, với bệnh nhân, với đồng nghiệp và với Bệnh viện của mình.

Nhân dịp này Đảng ủy Bệnh viện đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thọ, tặng giấy khen cho 5 tập thể và 25 cá nhân đã thực hiện tốt việc học tập và làm theo Bác năm 2018, khen thưởng 20 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017./.

                           Tin và ảnh: Phòng Hành chính – Phòng Công tác xã hội

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.